HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2021 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2022

Vừa qua, Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021 và triển khai kế hoạch năm 2022.

Tham dự Hội nghị về phía Tổng công ty có sự tham gia của toàn thể lãnh đạo và CBNV, về phía ICOGroup có sự tham gia của Tổng Giám đốc Trần Huy Hùng cùng các thành viên trong Ban Quản trị Tập đoàn.

2021 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với nền kinh tế Việt Nam cũng như trên thế giới, những hậu quả nặng nề của những đợt dịch Covid năm 2020 chưa kịp khắc phục thì lại gặp liên tiếp 2 đợt dịch Covid kéo dài suốt năm 2021. Trong đó Bắc Giang là tâm dịch của cả nước trong đợt dịch thứ nhất với gần 6000 ca dương tính, cao điểm với gần 2 tháng giãn cách và cách ly xã hội.

Tập thể lãnh đạo, CBNV Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang tại Hội nghị tổng kết

Trong bối cảnh đó dịch bệnh cũng tác động, ảnh hưởng tới kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang. Nhiều công trình phải cắt giảm quy mô, giãn tiến độ triển khai thực hiện. Năm 2021 cũng là năm đầu tiên trong quá trình đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 – 2025, số lượng dự án đầu tư công mới triển khai ít, ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả kinh doanh của công ty đặc biệt là lĩnh vực tư vấn thiết kế.

Tuy gặp không ít khó khăn nhưng toàn thể công ty đã đoàn kết vượt qua nhờ vào việc tái cấu trúc, hoàn chỉnh tinh gọn bộ máy nhân sự, ứng dụng công nghệ nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm dịch vụ, quản lý chi phí tốt, lập kế hoạch hàng tháng chi tiết khoa học… Nhờ những nỗ lực tuyệt vời đó năm 2021 đã duy trì mức độ ổn định của doanh nghiệp được thể hiện bằng các kết quả đạt được như sau:

– Về nhân sự: Nhân sự đầu năm 2021 là 38 người, nhân sự theo kế hoạch là 46 người. Kết quả thực hiện trung bình năm 2021 là 36,5 người tương đương 79% kế hoạch. Thu nhập bình quân của người lao động được tăng cao đạt 16,5tr/người/tháng.

– Tổng sản lượng xuất hồ sơ toàn công ty đạt 86,6% kế hoạch (so sánh kết quả năm 2020 đạt 97%). Trong đó mảng tư vấn xây dựng đạt 72% theo kế hoạch, mảng xây lắp đạt 102% theo kế hoạch.

– Tổng doanh thu toàn công ty đạt 86.1% kế hoạch, so sánh kết quả năm 2020 đạt 86,4%.

– Một số kết quả nổi bật khác đã đạt được như: Phân công lại nhiệm vụ Ban Tổng Giám đốc giúp nâng cao hiệu quả trong công tác chỉ đạo điều hành. Xây dựng và áp dụng cơ chế tiền lương 3P đảm bảo sự công bằng, khuyến khích người lao động chú trọng đến chất lượng công việc góp phần tăng năng suất lao động. Năng lực chuyên môn và pháp lý được nâng cao mang lại vị thế mới cho công ty trên thị trường Bắc Giang và các tỉnh lân cận.

Phương án kiến trúc Trung tâm văn hoá triển lãm tỉnh Bắc Giang của Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang đạt giải Nhất

Đặc biệt, trong những thành công của năm 2021 không thể không nhắc đến giải Nhất cuộc thi tuyển phương án kiến trúc Trung tâm văn hoá triển lãm tỉnh Bắc Giang mà đơn vị đã tham gia thi tuyển. Về công nghệ, đơn vị cũng từng bước hoàn thiện, ứng dụng công nghệ BIM trong tư vấn thiết kế xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp; đào tạo, áp dụng Civil3D trong tư vấn thiết kế xây dựng công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật; ứng dụng công nghệ máy bay không người lái UAV trong khảo sát đối với lĩnh vực tư vấn, kiểm tra hiện trạng đối với lĩnh vực thi công…

Với tinh thần sáng tạo, trách nhiệm và chuyên nghiệp năm 2021, Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang đã triển khai thành công nhiều dự án quan trọng, được các chủ đầu tư đánh giá cao như: công trình Khu dân cư và hồ điều hoà Đa Mai, thành phố Bắc Giang; công trình khu đô thị Yên Ninh, Yên Khánh, Việt Yên Giai đoạn 1, giai đoạn 2; công trình Trường mầm non thị Trấn Vôi, huyện Lạng Giang; công trình trường tiểu học Tân An, huyện Yên Dũng; công trình Khu đô thị mới thịt trấn Nếnh, huyện Việt Yên; công trình Khu dịch vụ Song Khê – Nội Hoàng huyện Yên Dũng…

Tại Hội nghị tổng kết, các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2021 cũng được vinh danh và khen thưởng

Với những kết quả đã đạt được, năm 2022, Ban lãnh đạo công ty định hướng sẽ thực hiện tập trung tổ chức đào tạo, nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý cho cán bộ quản lý. Mạnh dạn nghiên cứu áp dụng khoa học, công nghệ vào trong tác quản lý. Tập trung tổ chức đào tạo, nghiên cứu ứng dụng công nghệ trong 3 đến 6 tháng đầu năm nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty và thị trường. Thường xuyên kiểm điểm, đôn đốc các Phòng tập trung tối đa nhân lực và thời gian hoàn thành những dự án, công trình đã và đang đảm nhận để hoàn thành 100% kế hoạch sản lượng đã được giao.

Với những định hướng rõ ràng đã được xác định ngay từ đầu năm, 2022 được kỳ vọng sẽ là một năm tiếp tục gặt hái nhiều thành công của Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *