NHÌN LẠI KẾT QUẢ THỰC HIỆN NHIỆM VỤ 9 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ KẾ HOẠCH 3 THÁNG CUỐI NĂM 2021

Vừa qua, tại hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh của Tập đoàn ICOGroup, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Huân đã trình bày những kết quả đã đạt được trong 9 tháng đầu năm và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong 3 tháng cuối năm của ICOConstruction.

Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Huân tại buổi họp sơ kết 9 tháng đầu năm 2021 của Tập đoàn ICOGroup

Hội nghị có sự tham gia của Ban lãnh đạo ICOConstruction cùng các đơn vị thành viên của Tập đoàn ICOGroup: ICOEdu, ICOEURO, ICOJob, ICOLanguage, ICOTechnology và ICOManpower.

Tại hội nghị, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Huân đã tóm tắt những thuận lợi – khó khăn mà Công ty phải đối mặt trong thời gian qua, đồng thời thông báo kết quả sản xuất kinh doanh với những con số ấn tượng như:

– Dù chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng doanh thu 9 tháng đầu năm 2021 của ICOConstruction vẫn đạt 69% kế hoạch được giao.

– Thu nhập bình quân/ nhân sự chính thức trong 9 tháng đầu năm là 10,43 triệu đồng

– Đội ngũ nhân sự ổn định, đời sống vật chất và tinh thần của CBNV luôn được quan tâm, tạo điều kiện dù gặp những khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19.

Từ những kết quả đã đạt được, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Huân đã chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm của ICOConstruction trong 3 tháng cuối năm như sau:

– Tiếp tục tập trung cao độ hoàn thành mục tiêu kinh doanh đã đề ra cho cả năm.

– Tích cực tìm kiếm bổ sung nguồn việc mới: Tập trung đấu thầu qua mạng tại các thị trường xung quanh tỉnh Bắc Giang như: Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương…

– Tập trung nâng cao hiệu quả công tác quản lý, điều hành, chỉ đạo: Nâng cao chất lượng công tác đào tạo, việc giao và kiểm điểm kế hoạch công việc hàng tháng đối với các phòng ban, hoàn thiện cơ chế chi trả lương 3P…

– Xây dựng cơ sở vật chất: Tiến hành đầu tư trang thiết bị phục vụ sản xuất như: máy tính, máy in, máy quay, thiết bị lưu trữ tập trung… để đảm bảo máy móc ứng dụng mô hình BIM vào công tác tư vấn thiết kế. Thống nhất sử dụng chung các phần mềm thiết kế để chuẩn hóa công tác thiết kế qua đó nâng cao năng suất lao động.

Phát biểu tại Hội nghị sơ kết, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Huân đã thể hiện sự tin tưởng toàn thể CBNV của công ty sẽ đoàn kết, trách nhiệm, tâm huyết và chủ động nhằm quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra trong 3 tháng cuối năm, góp phần nâng tầm thương hiệu công ty cũng như nâng cao hơn nữa đời sống của tất cả CBNV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *