ICOCONSTRUCTION TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Phụ nữ vốn là một món quà vô giá của cuộc sống. Tại ICOConstruction, mỗi CBNV nữ không chỉ được trân trọng mà Ban lãnh đạo Công ty còn luôn ghi nhận giá trị mà chị em đóng góp.

Hòa trong không khí vui tươi của ngày kỷ niệm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), ngày 20/10/2021, Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang (ICOConstruction) đã tổ chức chuyến du lịch dã ngoại một ngày tại Bản Ven (Yên Thế) cho CBNV nữ. Đây là món quà đặc biệt mà Công ty dành tặng đến chị em trong dịp này.

Trước đó, các CBNV nữ đã có buổi gặp mặt và nhận hoa chúc mừng từ Ban lãnh đạo công ty

Xuất phát từ rạng sáng, không vì thế mà chị em kém phần rạng rỡ, xinh tươi, thực vậy ai nấy đều cảm thấy háo hức, sảng khoái. Đến với Bản Ven, chị em không khỏi trầm trồ, thích thú với vẻ đẹp hùng vĩ của rừng đại ngàn, không gian mát mẻ, thanh bình với tiếng lá cây xào xạc, tiếng chim hót véo von hòa cùng với tiếng nước chảy róc rách trong các khe suối, tiếng thác đổ rào rào… Tất cả như tạo nên một bản giao hưởng làm mê hoặc mỗi chị em.

Các chị em khám phá Bản Ven (Yên Thế) ngày lễ 20/10

Chuyến đi một ngày khám phá Bản Ven kết thúc khép lại trong niềm hân hoan của chị em, tất cả đã có một ngày tuyệt vời bên nhau, cùng nhau trải qua nhiều điều thú vị. Một lần nữa, mến chúc các chị em chúng ta thật nhiều sức khỏe, rạng ngời hạnh phúc và mãi là những hậu phương vững chắc của các anh nhé!

Một số hình ảnh khác trong chuyến đi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *