XIN Ý KIẾN NHÀ CHUYÊN MÔN VÀ NHÂN DÂN LỰA CHỌN PHƯƠNG ÁN TỐI ƯU XÂY DỰNG TRUNG TÂM VĂN HÓA – TRIỂN LÃM TỈNH BẮC GIANG

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bắc Giang sẽ tổ chức lấy ý kiến các nhà chuyên môn và nhân dân, lựa chọn phương án tối ưu nhất xây dựng Trung tâm Văn hóa – Triển lãm tỉnh Bắc Giang.

Sau 3 tháng tổ chức thi tuyển phương án kiến trúc công trình Trung tâm Văn hóa  – Triển lãm tỉnh Bắc Giang (tháng 9/2021 đến tháng 12/2021), Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bắc Giang (Chủ đầu tư) đã nhận được nhiều bài dự thi của các kiến trúc sư và doanh nghiệp trên cả nước. Trong đó có một số phương án mang tính đột phá, sáng tạo trong thiết kế, đưa vào các ý tưởng, hình khối kiến trúc và vật liệu độc đáo.

Phối cảnh công trình của Liên danh Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư xây dựng Bắc Giang, Công ty cổ phần Tư vấn và Kiểm định xây dựng Việt Nam

Sau thời gian xem xét đánh giá kỹ lưỡng, chủ đầu tư đã lựa chọn 2 phương án thiết kế của Liên danh Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư xây dựng Bắc Giang và Công ty cổ phần Tư vấn và Kiểm định xây dựng Việt Nam và Công ty cổ phần Kiến trúc Việt Bách để trao giải Nhất.

Phối cảnh kiến trúc công trình của Công ty cổ phần Kiến trúc Việt Bách

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bắc Giang đã yêu cầu 2 đơn vị đạt giải Nhất hoàn thiện thêm phương án để sớm lấy ý kiến của các nhà chuyên và người dân. Phương án được sự đồng thuận cao nhất sẽ được lựa chọn để triển khai thực hiện.

Điều đặc biệt và tự hào là hai phương án đưa ra lấy ý kiến đều là những thiết kế của các đơn vị Tư vấn thiết kế của tỉnh Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *