TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Một đơn vị tư vấn giám sát – tư vấn quản lý dự án tận tụy, một đơn vị kiểm định chất lượng xây dựng trung thực là điều mà khách hàng cảm nhận được khi hợp tác với ICOConstruction. Đơn giản vì chúng tôi luôn đi theo đúng sứ mệnh và tầm nhìn đã vạch ra.

1. Sứ mệnh

ICOConstruction sẽ trở thành công ty tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu tại Bắc Giang và khu vực phía Bắc, cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín cho khách hàng trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế xây dựng, Giám sát, Công nghệ – Thi công nội thất và Cải tạo cảnh quan cây xanh – Khuôn viên.

ICOConstruction phấn đấu trở thành đơn vị xây dựng uy tín hàng đầu Bắc Giang và khu vực phía Bắc

2. Tầm nhìn

Công ty cung cấp các giải pháp xây dựng hiệu quả và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp với đội ngũ có năng lực cao, tinh thần đồng đội, góp phần phát triển kinh tế đất nước.

3. Chính sách chất lượng

  • Đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất;
  • Thường xuyên nghiên cứu, ứng dụng và phát triển công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực hoạt động;
  • Xác định và cung cấp đủ nguồn lực để đảm bảo thực hiện hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng.

4. Định hướng phát triển

Với mô hình hoạt động là công ty cổ phần, ICOConstruction luôn nhất quán với chiến lược đầu tư để phát triển, trong đó định hướng phát triển của Công ty dựa trên nguyên tắc nguồn nhân lực là bước quan trọng, quản trị là một giai đoạn không thể thiếu và thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp là một nhiệm vụ thường xuyên.

ICOConstruction sẽ tiếp tục nghiên cứu, lựa chọn và đầu tư phát triển các dự án hiệu quả, đặc biệt là các dự án trong lĩnh vực công nghiệp, giao thông, điện… và tối đa hóa lợi thế của doanh nghiệp để thương hiệu ICOConstruction ngày càng được củng cố và phát triển bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *