VỀ ICOCONSTRUCTION

Ngày 16 tháng 4 năm 1997, trên cơ sở sáp nhập 3 Xí nghiệp: Xí nghiệp khảo sát thiết kế Thủy lợi; Xí nghiệp khảo sát thiết kế Giao thông và Xí nghiệp khảo sát, thiết kế Xây dựng, “Công ty Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang” chính thức được ra đời.

Năm 2004 Công ty tiến hành cổ phần hóa theo Quyết định số 04/QĐ-CT ngày 05 tháng 01 năm 2004 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang và chuyển tên từ “Công ty Tư vấn Đầu tư xây dựng Bắc Giang” thành “Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư xây dựng Bắc Giang”.

Là thành viên trong hệ sinh thái Tập đoàn ICOGroup

Tháng 11/2018, Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn ICOGroup (đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Cung ứng và Đào tạo nhân lực tại Việt Nam) với tên thương hiệu là ICOConstruction, đánh dấu một trang sử trên lộ trình hình thành phát triển và lớn mạnh của Công ty.

ICOConstruction chính thức trở thành một thành viên trong hệ sinh thái Tập đoàn ICOGroup

Qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, ICOConstruction đang sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý, kiến trúc sư, kỹ sư có năng lực, giàu kinh nghiệm; đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân viên, thợ bậc cao lành nghề. Công ty đã tham ra công tác khảo sát, thiết kế rất nhiều các công trình xây dựng, giao thông, thủy lợi, đường dây và trạm biến áp trong và ngoài tỉnh. Công ty cũng thường xuyên có hơn 50 CBCNV làm việc tại trụ sở và có hàng chục cộng tác viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, là cộng tác viên hợp tác với Công ty.

Bằng nguồn lực của mình và sự đầu trọng điểm của Tập đoàn ICOGroup, ICOConstruction đã mua sắm được các phần mềm thiết kế, dự toán, máy trắc địa, máy khoan khảo sát địa chất và các vật tư kỹ thuật đời mới, hiện đại đáp ứng được yêu cầu trong hoạt động khảo sát, thiết kế. Xây dựng được cơ sở làm việc khang trang, sạch đẹp, tạo được môi trường làm việc vui tươi, lành mạnh và xây dựng được nếp sống văn hóa chuyên nghiệp trong doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự của ICOConstruction luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao về trình độ và năng lực

Là một công ty tư vấn khảo sát, thiết kế giàu kinh nghiệm, ICOConstruction luôn hướng tới sự thỏa mãn tối đa của khách hàng. Từ đó có những tư vấn hợp lý cho chủ đầu tư đạt được hiệu quả cao nhất, tiết kiệm nhất cho dự án nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sự bền vững của công trình và đúng các chế độ chính sách của Nhà nước trong đầu tư xây dựng hiện hành.

Trong những năm qua, Công ty đã không ngừng nâng cao về trình độ quản lý; áp dụng nhiều thành tựu của khoa học công nghệ trong quản lý cũng như trong công tác tư vấn đầu tư xây dựng, vì vậy kết quả sản xuất kinh doanh và nhân sự phát triển ổn định, bền vững theo thời gian, đời sống vật chất, tinh thần của toàn thể CBCNV Công ty không ngừng được cải thiện. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các Chủ đầu tư, khách hàng đã luôn tin tưởng, quan tâm, hợp tác và tạo điều kiện cho Công ty chúng tôi ngày một lớn mạnh và phát triển.

Các ngành nghề kinh doanh chính của ICOConstruction

*Khảo sát địa hình; Khảo sát địa chất công trình, địa chất thủy văn; Thí nghiệm cơ lý đất, thí nghiệm vật liệu xây dựng và các chỉ tiêu đầm chặt; Kiểm định chất lượng công trình xây dựng; Kiểm định chất lượng vật liệu xây dựng.

*Lập đồ án quy hoạch chung xây dựng đô thị, quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị, quy hoạch chi tiết khu công nghiệp, quy hoạch xây dựng điểm dân cư nông thôn.

Chi Cục Thuế Tân Yên

*Lập dự án đầu tư xây dựng; Lập báo cáo kinh tế – kỹ thuật xây dựng; Thiết kế kỹ thuật thi công, bản vẽ thi công; Lập tổng dự toán, dự toán xây dựng công trình: Dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật, đường dây và trạm biến áp. Thiết kế phòng cháy và chữa cháy.

*Lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu tư vấn, xây lắp

*Giám sát thi công xây dựng, phòng cháy và chữa cháy

*Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình

*Thẩm tra hồ sơ thiết kế, dự toán xây dựng; Thẩm tra hồ sơ khảo sát địa hình, địa chất

Ban Chỉ huy quân sự huyện Lục Ngạn

*Thí nghiệm hiện trường, kiểm tra độ toàn vẹn và sức chịu tải của cọc

*Xử lý nền móng công trình xây dựng trên nền đất yếu

*Tư vấn lắp đặt hệ thống Giám sát, cảnh báo mạng nội bộ, điện dân dụng, điện thông minh Kinh doanh thiết bị công nghệ, Vật liệu xây dựng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *