Về ICOconstruction

Lịch sử hình thành và phát triển

Ngày 16 tháng 4 năm 1997, trên cơ sở sáp nhập 3 Xí nghiệp: Xí nghiệp khảo sát thiết kế Thủy lợi; Xí nghiệp khảo sát thiết kế Giao thông và Xí nghiệp khảo sát, thiết kế Xây dựng lấy tên là “Công ty Tư vấn Đầu tư xây dựng Bắc Giang”.

Năm 2004 Công ty tiến hành cổ phần hóa theo Quyết định số 04/QĐ-CT ngày 05 tháng 01 năm 2004 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang và chuyển tên từ “Công ty Tư vấn Đầu tư xây dựng Bắc Giang” thành “Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư xây dựng Bắc Giang”.

 Tháng 11 năm 2018 Công ty CP Tư vấn – Đầu tư – Xây dựng Bắc Giang chính thức lựa chọn Tập đoàn ICOGROUP là nhà đầu tư chiến lược với việc chuyển nhượng hơn 60% cổ phần và trở thành một thành viên trong hệ sinh thái của ICOGROUP, đánh dấu một trang sử trên lộ trình hình thành phát triển và lớn mạnh của mình.

Qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, với đội ngũ cán bộ quản lý, kiến trúc sư, kỹ sư có năng lực, giầu kinh nghiệm; đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân viên, thợ bậc cao lành nghề. Đã tham ra công tác khảo sát, thiết kế rất nhiều các công trình xây dựng, giao thông, thủy lợi, đường dây và trạm biến áp trong và ngoài tỉnh. Thường xuyên có hơn 50 CBCNV lao động, làm việc tại Công ty và có hàng chục cộng tác viên giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế là cộng tác viên hợp tác với Công ty.

Bằng nguồn lực của mình, cộng với sự đầu trọng điểm của Tập đoàn ICOGROUP, Công ty đã mua sắm được các phần mềm thiết kế, dự toán, máy trắc địa, máy khoan khảo sát địa chất và các vật tư kỹ thuật đời mới , hiện đại đáp ứng được yêu cầu trong hoạt động khảo sát, thiết kế. Xây dựng được cơ sở làm việc khang trang, sạch đẹp, tạo được môi trường làm việc vui tươi, lành mạnh và xây dựng được nếp sống văn hóa trong doanh nghiệp.

Là một Công ty tư vấn khảo sát, thiết kế chuyên nghiệp chúng tôi luôn luôn hướng tới sự thỏa mãn tối đa của khách hàng. Từ đó có những tư vấn hợp lý cho Chủ đầu tư đạt được hiệu quả cao nhất, tiết kiệm nhất của dự án nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sự bền vững của công trình và đúng các chế độ chính sách của Nhà nước trong đầu tư xây dựng cơ bản hiện hành.

Trong những năm qua Công ty đã không ngừng nâng cao về trình độ quản lý; áp dụng nhiều thành tưu của khoa học công nghệ trong quản lý cũng như trong công tác tư vấn đầu tư xây dựng, vì vậy kết quả sản xuất kinh doanh và nhân sự phát triển ổn định, bền vững theo thời gian, đời sống vật chất, tinh thần của toàn thể CBVNV Công ty không ngừng được cải thiện. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các Chủ đầu tư, khách hàng đã luôn tin tưởng, quan tâm, hợp tác và tạo điều kiện cho Công ty chúng tôi ngày một lớn mạnh và phát triển.

Các ngành nghề kinh doanh chính

Khảo sát địa hình; Khảo sát địa chất công trình, địa chất thủy văn; Thí nghiệm cơ lý đất, thí nghiệm vật liệu xây dựng và các chỉ tiêu đầm chặt; Kiểm định chất lượng công trình xây dựng; Kiểm định chất lượng vật liệu xây dựng.

Lập đồ án quy hoạch chung xây dựng đô thị, quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị, quy hoạch chi tiết khu công nghiệp, quy hoạch xây dựng điểm dân cư nông thôn.

Lập dự án đầu tư xây dựng; Lập báo cáo kinh tế – kỹ thuật xây dựng; Thiết kế kỹ thuật thi công, bản vẽ thi công; Lập tổng dự toán, dự toán xây dựng công trình: Dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật, đường dây và trạm biến áp. Thiết kế phòng cháy và chữa cháy.

Lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu tư vấn, xây lắp.

Giám sát thi công xây dựng, phòng cháy và chữa cháy.

Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

Thẩm tra hồ sơ thiết kế, dự toán xây dựng; Thẩm tra hồ sơ khảo sát địa hình, địa chất.

Thí nghiệm hiện trường, kiểm tra độ toàn vẹn và sức chịu tải của cọc.

 Xử lý nền móng công trình xây dựng trên nền đất yếu.

Tư vấn lắp đặt hệ thống Giám sát, cảnh báo mạng nội bộ, điện dân dụng, điện thông minh Kinh doanh thiết bị công nghệ, Vật liệu xây dựng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *