PHẤN ĐẤU THU NHẬP CBNV ĐẠT XẤP XỈ 20 TRIỆU/THÁNG

Đó là một trong những mục tiêu mà Ban lãnh đạo Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang (ICOConstruction) đặt ra trong 1 – 2 năm tới. Toàn thể CBNV đều quyết tâm phấn đấu hơn nữa trong lao động sản xuất để tăng thu nhập và phát triển doanh nghiệp vững mạnh.

Ban lãnh đạo Công ty đặt mục tiêu thu nhập 20 triệu/người/tháng trong năm 2021 – 2022

Nối tiếp những thành công của năm 2020, năm 2021 Ban lãnh đạo Công ty xác định và định hướng xây dựng kế hoạch kinh doanh theo hướng như sau:

1. Lĩnh vực tư vấn thiết kế – giám sát phấn đấu trở thành đơn vị tư vấn số 1 của tỉnh nhà

– Đối với thiết kế xây dựng dân dụng và công nghiệp đơn vị sẽ tập trung thời gian, nguồn lực nghiên cứu, đào tạo ứng dụng công nghệ BIM vào thực hiện các sản phẩm tư vấn thiết kế.

Công nghệ BIM là một trong những bước tiến lớn trong ngành xây dựng (AEC), mang yếu tố cách mạng trong việc thiết kế, xây dựng và quản lý dự án. Công nghệ BIM giúp nhà thầu tạo ra mô hình 3D của các dự án với đầy đủ các thông tin của từng chi tiết nhỏ nhất, việc cập nhật luôn diễn ra liên tục và đồng bộ.

Công nghệ BIM tạo ra mô hình 3D với đầy đủ thông tin tới từng chi tiết nhỏ

Đây được coi như điều kiện tiên quyết để nâng cao năng lực, nâng cao năng suất cho Công ty trong các sản phẩm tư vấn, phấn đấu trong quý III/2021 đưa công nghệ BIM vào ứng dụng 100% các sản phẩm tư vấn thiết kế trong lĩnh vực Dân dụng và công nghiệp.

– Đối với với lĩnh vực thiết kế giao thông – thủy lợi phấn đấu trong năm 2021 có đủ năng lực để thiết kế các công trình giao thông cấp I, các cầu vượt trong đô thị…

– Đẩy mạng hơn nữa mảng tư vấn giám sát để trở thành một đơn vị tư vấn giám sát chuyên nghiệp, hàng đầu của tỉnh, có thể đủ năng lực tham gia giám sát các công trình thi công quan trọng trong và ngoài tỉnh…

2. Lĩnh vực thi công

Tận dụng đội ngũ CBNV có trình độ chuyên môn được đánh giá cao trong tỉnh từng bước mở rộng đẩy mạnh mảng thi công xây dựng, tập trung mũi nhọn vào lĩnh vực mang hàm lượng công nghệ cao như:

– Tư vấn giải pháp công nghệ, lắp đặt các thiết bị công nghệ thông minh phục vụ công tác quản lý, dân dụng…

– Tư vấn, thiết kế và triển khai lĩnh vực cây xanh, cảnh quan đô thị, đô thi ̣xanh, thông minh. Đây cũng lĩnh vực được doanh nghiệp chú trọng bởi đô thị xanh, thông minh đang là xu hướng phát triển của tất cả các đô thị trên toàn thế giới. Mô hình này được xem là giải pháp hàng đầu để giải quyết những hạn chế nảy sinh khi quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng.

3. Lĩnh vực Đầu tư

Tận dụng lợi thế sẵn có từ hệ sinh thái của Tập đoàn ICO Group để làm chủ đầu tư 1 số dự án Tòa nhà điện cơ Việt Đức, Trường Phổ thông Liên cấp ICOSchool…

4. Về công tác nhân sự

– Năm 2021, để đáp ứng được khối lượng công việc và định hướng sản xuất kinh doanh của Công ty dự kiến sẽ tuyển dụng mới 06 CBNV cho 02 Phòng (Tư vấn Giao thông – Thủy lợi và phòng Tư vấn Xây dựng DD&CN).

– Sẽ xóa bỏ Phòng Khảo sát xây dựng, sắp xếp cắt giảm toàn bộ nhân sự của phòng để chuyển sang hình thức hợp tác mới là khoán việc.

– Năm 2021 Công ty cũng làm quyết liệt và triệt để công tác, sắp xếp, thanh lọc cán bộ nhân viên không phù hợp, để nâng cao năng suất lao động, có điều kiện đào tạo, tuyển dụng những nhân sự chất lượng, nâng cao thu nhập cho người lao động, giúp bộ máy hoạt động được tinh giảm, gọn nhẹ, hiệu quả. Phấn đấu thu nhập bình quân đầu người cho CBNV đạt xấp xỉ 20 triệu đồng/người/tháng trong 1-2 năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *