CBNV ICOCONSTRUCTION TÍCH CỰC THAM GIA HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Giang, vừa qua, CBNV ICOConstruction đã tích cực tham chương trình hiến máu nhân đạo “Giọt hồng yêu thương” tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ CBNV ICOConstruction với mong muốn đóng góp cho nguồn máu dự trữ đang ngày một cạn kiệt do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Quang cảnh buổi lễ hiến máu “Giọt hồng yêu thương”

Rất nhiều CBNV ICOConstruction đủ sức khỏe và tiêu chuẩn hiến máu đã nhiệt tình đăng ký tham gia. Trong suốt buổi hiến máu, các thành viên luôn tuân thủ quy tắc 5K, thực hiện đầy đủ việc kiểm tra thân nhiệt, khai báo y tế, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang, đảm bảo khoảng cách…

“Hiến máu cứu người là hành động ý nghĩa, sẽ được chúng tôi nhân rộng và tiếp tục thực hiện để góp phần hỗ trợ người bệnh và cộng đồng”- đại diện CBNV ICOConstruction cho biết.

CBNV ICOConstruction tại buổi hiến máu tình nguyện cứu người

Từ đầu năm 2021 đến nay, ICOConstruction đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, đồng hành cùng người dân và các “chiến sĩ” áo trắng trong công cuộc đẩy lùi và khắc phục hậu quả của đại dịch Covid-19 như: Ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 huyện Yên Dũng và thành phố Bắc Giang; kêu gọi và tham gia ủng hộ quỹ vắc xin phòng Covid-19 của chính phủ…

Với riêng chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng yêu thương”, ICOConstruction không chỉ mong muốn thiết thực đóng góp một số lượng máu nhất định cho các bệnh nhân đang cần máu điều trị, mà còn góp phần tuyên truyền thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *