HÀNH TRÌNH CỬA LÒ – QUÊ BÁC HÈ 2019

Mùa hè năm 2019 có lẽ là một “đấu mốc rất đáng nhớ’ đối với toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV của Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc giang.:
– Là năm đầu tiên sau một thời gian khá dài Công ty lại tổ chức hoạt động du lịch – nghỉ mát hè cho toàn thể CBNV.
– Là năm đầu tiên tập thể CBNV Công ty nghỉ mát kể từ sau khi trở thành Thành viên của tập đoàn Icogroup.
– Là năm đầu tiên tổ chức một kỳ nghỉ mát cho CBNV kết hợp chi tay đồng chí Cán bộ, lãnh đạo chủ chốt của Công ty nghỉ hưu theo chế độ.
Qua 3 ngày 2 đêm trên ,ảnh đất Của Lò – Nghệ An giàu truyền thống cách mạng, là nơi vị Cha già kính yêu của dân tộc được sinh ra và lớn lên. 
Đêm gala dầu tiên với chủ đề “Gắn kết – Sáng tạo – Phát triển” . Trong đó Đồng chí Tổng Giám đốc cùng BLĐ và Công đoàn công ty đã cùng nhau nhìn nhận, sơ kết lại những kết quả đã đạt được trong nửa đầu năm 2019, triển khai những nội dung nhiệm vụ trong tâm 06 tháng cuối năm 2019.
Bên cạnh nội dung gắn với hoạt động Kinh doanh của Công ty, đồng chí Nguyễn Đức Huân – Tổng Giám đốc công ty đã thay mặt HĐQT/BLĐ Công ty phát biểu, đánh giá ghi nhận những đóng góp rất to lớn và tặng quà lưu niệm, chi tay đồng chí Nguyễn Quang Trung (Nguyên là Trưởng phòng tổng hợp; nguyên là chủ tịch công đoàn Công ty) về nghỉ hưu theo chế độ. Với một không khí và tình cảm hết sức bịn rịn, đồng chí Nguyễn Quang Trung đã xúc động cảm ơn Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể CBNV Công ty đã dành cho đồng thời hứa sẽ luôn quan tâm, đồng hành và chia sẻ kinh nghiệm, dõi theo quá trình phát triển của Công ty.
Cũng trong những ngày nghỉ trên, đơn vị tổ chức là ICO Travel cũng đã bố trí đưa đoàn CBNV Công ty về thăm những địa danh như Kim Liên – Nam Đàn Nghệ An, nơi sinh ra của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đoàn đã được nghe, được xem những tư liêu vô cùng quý giá về những năm tháng đầu đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh, được nghe những chia sẻ vô cùng xúc động của cán bộ khu lưu niệm kể về cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác, đặc biệt là những lần hiếm hoi Bác Hồ về thăm nơi bác đã cất tiếng khóc chào đời và thời niên thiếu của mình….
Qua 03 ngày 02 đêm giao lưu, gắn kết toàn thể CBNV Công ty đều bừng lên một sự tin tưởng, phấn khởi vào tương lại phát triển của Công ty cũng như sự quan tâm, lãnh đạo chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, và quyết tâm hoàn thành những nhiệm vụ và công việc được giao.. để sau mỗi mùa hè như vậy, toàn thể CBNV Công ty sẽ được cùng nhau đón những mùa hè phấn khởi hơn – Thành công hơn – Đoàn kết hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *