KHẲNG ĐỊNH UY TÍN VÀ VỊ THẾ THƯƠNG HIỆU

Ghi dấu ấn với nhiều dự án tiêu biểu, Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang là một trong những thương hiệu hàng đầu của ngành xây dựng tỉnh nhà. Những kết quả đạt được sẽ tạo đà mạnh mẽ để công ty tiếp tục cố gắng gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

Được ra đời từ ngày 16-4-1997, trên cơ sở sáp nhập 3 đơn vị: Xí nghiệp khảo sát thiết kế Thủy lợi; Xí nghiệp khảo sát thiết kế Giao thông và Xí nghiệp khảo sát, thiết kế Xây dựng, Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang đã tận dụng được những thế mạnh sẵn có để triển khai nhiều giải pháp mang tính sáng tạo, phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư trong thời kỳ mới.


Mỗi phòng, ban đều đặc biệt coi trọng tính sáng tạo trong công việc

Qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang đã vượt qua không ít khó khăn, thử thách; từng bước chinh phục các nhà đầu tư bằng chính chất lượng sản phẩm mỗi dự án hoàn thành. 

Nhờ vậy, thành công nối tiếp thành công, công ty luôn là thương hiệu dẫn đầu với thị phần trải dài khắp trong và ngoài tỉnh; phát triển đa dạng ngành nghề từ tư vấn thiết kế, thi công xây lắp đến kinh doanh thiết bị vật liệu xây dựng.

Một số dự án tiêu biểu mà công ty đã thực hiện có thể kể đến như: Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang; Chi cục thuế, hạ tầng khu dân cư đường Thân Khuê – xã Song Mai, trường mầm non Ngô Quyền (thành phố Bắc Giang); hạ tầng khu dân cư Tân Dĩnh (huyện Lạng Giang); Điện lực huyện Hiệp Hòa; Chi cục thuế huyện Tân Yên; Ban chỉ huy quân sự huyện Lục Ngạn…

Với các dự án tham gia, Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang luôn đưa ra những tư vấn hợp lý cho chủ đầu tư để đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sự bền vững của công trình. Nhờ đó, công ty luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao về năng lực từ các chủ đầu tư.


Bản vẽ thiết kế Chi cục thuế TP Bắc Giang – một dự án công ty trực tiếp tham gia

Đặc biệt, từ tháng 11-2018, Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang đã chính thức gia nhập Tập đoàn ICOGroup – một đơn vị mạnh về nhân lực tại Việt Nam, với tên thương hiệu ICOConstruction. 

Đây được coi là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự lớn mạnh về quy mô hoạt động của công ty. Với tiềm lực sẵn có của Tập đoàn ICOGroup, công ty sẽ trực tiếp tham gia vào nhiều dự án trọng điểm như xây dựng hệ thống trường phổ thông liên cấp ICO School, hệ thống trường Cao đẳng nghề, trụ sở văn phòng các Tổng công ty… 

Đây vừa là cơ hội cũng là thách thức để công ty phát triển hơn nữa, tương xứng với tầm vóc và vị thế của Tập đoàn ICOGroup.

Chú trọng phát triển kinh doanh song lãnh đạo Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang cũng luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác nhân sự. Bởi hơn ai hết, bằng kinh nghiệm của mình, ban lãnh đạo hiểu rằng không gì có thể thay thế được trí tuệ con người. 

Do đó, đội ngũ nhân sự của công ty ngày càng chất lượng và chuyên nghiệp, luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng và cập nhật các xu thế mới của ngành thiết kế xây dựng.

Công ty cũng không ngừng nâng cao trình độ quản lý, áp dụng nhiều thành tựu công nghệ trong công tác tư vấn và đầu tư. Vì vậy, kết quả kinh doanh và nhân sự của công ty luôn phát triển ổn định, đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, nhân viên không ngừng được cải thiện.


Đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, nhân viên không ngừng được cải thiện

Ông Nguyễn Đức Huân – Tổng Giám đốc Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang chia sẻ: “Chúng tôi không tự hài lòng với những thành công đã đạt được mà luôn phấn đấu nâng cao vị thế, giá trị công ty. 

Những kết quả đạt được trong nhiều năm qua sẽ là điều kiện thuận lợi để chúng tôi phấn đấu hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2019 cũng như những năm sắp tới.”

Từ nay đến năm 2023, công ty đặt mục tiêu sẽ là doanh nghiệp đứng đầu tỉnh Bắc Giang trong lĩnh vực tư vấn và thi công xây lắp, tiến tới liên doanh với đối tác nước ngoài để nâng cao năng lực cạnh tranh, góp phần tích cực vào việc thay đổi diện mạo tỉnh nhà Bắc Giang nói riêng và đất nước nói chung. 

Nhiệm vụ kinh doanh của công ty sẽ tập trung hướng tới sự phát triển bền vững và lâu dài, phát huy những giá trị cốt lõi dựa trên nền tảng nội lực vững chắc đã xây dựng được trong nhiều năm qua.

Những quyết sách đúng đắn, những mục tiêu đã được vạch rõ cùng tầm nhìn chiến lược từ Tập đoàn ICOGroup tin chắc sẽ là “kim chỉ nam” để tập thể ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang tiếp tục đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, chinh phục thêm nhiều đỉnh cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *