ICOCONSTRUCTION SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2021

Ngày 05/7, tại trụ sở của Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang (ICOConstruction) đã diễn ra Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2021. Dự hội nghị có lãnh đạo công ty và đại diện các thành viên thuộc Ban Quản trị Tập đoàn ICOGroup.

Tại hội nghị, các thành viên đã được nghe đại diện Ban lãnh đạo Công ty trình bày báo cáo, tóm tắt những kết quả đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2021. Được biết, 6 tháng qua, Bắc Giang trở thành tâm dịch của cả nước với hơn 5.800 ca dương tính; gần 2 tháng giãn cách, cách ly xã hội đã ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ và kết quả thực hiện các công trình của ICOConstruction.

Thế nhưng với sự chỉ đạo kịp thời của ban lãnh đạo cùng sự đoàn kết của toàn bộ CBNV, doanh thu của ICOConstruction trong 6 tháng đầu năm 2021 vẫn đạt 44,24% kế hoạch của năm, đạt 99,86% so với cùng kỳ năm 2020. Riêng doanh thu của mảng xây lắp đạt trên 17 tỷ đồng, chiếm 76,48% kế hoạch cả năm và tăng hơn 12% so với cùng kỳ năm ngoái.

Năm 2021 được nhận định là một năm sẽ rất khó khăn với nền kinh tế nói chung và ICOConstruction nói riêng bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 vẫn chưa thể kết thúc. Trước tình hình đó, để đảm bảo kết quả kinh doanh, Ban lãnh đạo ICOConstruction đã đưa ra một số giải pháp chiến lược như sau:

– Tập trung cao để hoàn thành các công việc hiện có: Thường xuyên kiểm điểm, đôn đốc các phòng/ban tập trung tối đa nhân lực, thời gian hoàn thành những dự án, công trình đã và đang đảm nhận.

– Tăng cường công tác quản lý, để nâng cao chất lượng, tiến độ, dịch vụ nhằm đẩy mạnh năng lực cạnh tranh, qua đó ngày càng nâng cao uy tín, vị thế của công ty.

– Tích cực tìm kiếm bổ sung nguồn việc mới: Ban lãnh đạo công ty bám sát các chủ đầu tư để có cơ hội tiếp cận bổ sung nguồn việc. Tập trung đấu thầu qua mạng tại các thị trường xung quanh tỉnh Bắc Giang như: Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương…

– Nâng cao năng lực về pháp lý: Tập trung nâng cao năng lực về pháp lý đối với cả công ty và cán bộ người lao động để có đủ điều kiện cần thiết tham gia đấu thầu rộng rãi đối với các gói thầu tư vấn và xây lắp.

– Tổ chức đào tạo kết hợp nâng cao trình độ chuyên môn cho một số bộ môn, đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty và thị trường.

– Tiến hành đầu tư trang thiết bị phục vụ sản xuất để đảm bảo máy móc ứng dụng mô hình BIM vào công tác tư vấn thiết kế.

Kết thúc hội nghị, tập thể CBNV ICOConstruction chia sẻ sẽ đồng lòng quyết tâm đưa công ty vượt qua những thách thức để hoàn thành thắng lợi các kế hoạch kinh doanh đã đề ra trong năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *