ICOCONSTRUCTION THAM VỌNG TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ SỐ 1 TỈNH NHÀ VỀ TƯ VẤN XÂY DỰNG

ICOConstruction (Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang) luôn tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp, được thể hiện rõ ở việc phối hợp giữa thiết kế và thi công để kịp thời đưa ra giải pháp tối ưu cho các chủ đầu tư và chủ sở hữu.

Các dự án ICOConstruction đã hình thành là minh chứng, là thành quả trên con đường phát triển thương hiệu của mình trong thời gian vừa qua và chặng đường sắp tới.

Một công trình nổi bật mà ICOConstruction tham gia tư vấn thiết kế

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, ICOConstruction luôn được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng với nhiều công trình xây dựng trong các hạng mục khác nhau. Công ty vẫn luôn bồi dưỡng và phát triển đội ngũ Kỹ sư, Kiến trúc sư ngày càng chuyên nghiệp để phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Từ khi bắt đầu tới khi hoàn thành công trình, ICOConstruction sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các thủ tục pháp lý như: bản vẽ xây dựng, bản vẽ thiết kế, hợp đồng xây dựng, bảng báo giá vật tư, bản nghiệm thu công trình một cách rõ ràng và minh bạch nhất. Để khách hàng hoàn toàn tin tưởng và an tâm công tác của mình trong suốt thời gian công trình thi công đến khi bàn giao công trình.

Công trình hạ tầng kỹ thuật KĐT thị trấn Nếnh, Việt Yên do ICOConstruction trực tiếp giám sát

Sự tận tâm, nhiệt huyết, cần cù, chăm chỉ của các kỹ sư xây dựng được thể hiện qua những công trình chất lượng và những đánh giá tốt từ phía các chủ đầu tư và khách hàng.

Trong suốt quá trình thi công, Công ty luôn đảm bảo tuyệt đối về vấn đề an toàn lao động trong thi công, các chi phí phát sinh cũng sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng. Đảm bảo đúng tiến độ thi công, cam kết không phát sinh thêm chi phí vượt mức cam kết, cam kết không để sự cố ngoài ý muốn xảy ra ảnh hưởng đến tiến độ thi công và bàn giao công trình.

Một dự án thiết kế nội thất của ICOConstruction được đánh giá cao từ khách hàng

Trong định hướng phát triển của mình, ICOConstruction đặt tham vọng trở thành đơn vị số 1 tỉnh Bắc Giang về tư vấn xây dựng. Đây không chỉ là mục tiêu mà còn là quyết tâm để công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *