THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỤ SỞ LIÊN CƠ QUAN HUYỆN VIỆT YÊN, BẮC GIANG

Công trình thiết kế nội thất các văn phòng tại trụ sở liên cơ quan huyện Việt Yên (Bắc Giang) là một trong những công trình tiêu biểu của Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang (ICOConstruction) trong tháng 8/2021.

Chỉ trong một thời gian ngắn, từ khi lên phương án thiết kế và triển khai, ICOConstruction đã khẳng định được năng lực triển khai của mình đối với các dự án lớn.

Với thiết kế nội thất đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế, các văn phòng tại trụ sở liên cơ quan huyện Việt Yên được lãnh đạo đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và công năng sử dụng. Trải qua những công trình với yêu cầu chất lượng cao, thời gian gấp rút – ICOConstruction ngày càng chứng minh được năng lực cũng như uy tín của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Những phản hồi tích cực từ phía khách hàng chính là những động lực để chúng tôi tạo ra những sản phẩm tuyệt vời hơn nữa, chất lượng cao hơn nữa nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách. Hãy cùng chúng tôi thăm quan nội thất một số phòng làm việc tại trụ sở liên cơ quan huyện Việt Yên dưới đây nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *