“Think And Grow Rich – Tác phẩm kinh điển nhất trong các tác phẩm kinh điển” được ICOGroup lựa chọn sinh hoạt sách

Ai cũng muốn làm giàu và trở nên giàu nhưng không phải ai cũng biết cách làm giàu. Cuốn sách “Think And Grow Rich” – 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu sẽ giúp bạn rút ngắn được chặng đường mò mẫm, dò tìm bí quyết thành công cho mình. Đây cũng là một trong 10 cuốn sách mà chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Quang Tuấn mong muốn mỗi CBNV ICOGroup nên đọc.

Ngày 29/3/2019, khối văn phòng Tập đoàn ICOGroup đã tổ chức buổi sinh hoạt hoạt sách tháng 3. Đây là hoạt động thường niên được Tập đoàn tổ chức nhằm tôn vinh văn hóa đọc và làm giàu vốn tri thức cho CBNV, hướng mỗi CBNV đến hình tượng “Professional and Rich”.

Đọc sách để giàu có về tri thức là đích hướng đến của tất cả CBNV ICOGroup

13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu là tinh hoa được Napoleon Hill dành toàn bộ thời gian và công sức suốt gần 30 năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực, cùng hàng ngàn doanh nhân khác. Tất cả những bí mật làm giàu được ông truyền tải thông qua 13 nguyên tắc quan trọng bao gồm: Khát vọng, niềm tin, tự kỷ ám thị, kiến thức chuyên môn, khả năng tưởng tượng, lập kế hoạch, tính quyết đoán, lòng kiên trì, sức mạnh của nhóm trí tuệ ưu tú, tình dục, tiềm thức, não bộ và giác quan thứ sáu.

Chị Phương Quỳnh Anh đại diện Ban nhân sự ICOEdu chia sẻ về cuốn sách thông qua hình vẽ sống động

Chia sẻ tại buổi sinh hoạt sách, chị Phương Quỳnh Anh – cán bộ nhân sự của ICOEdu chia sẻ: “Tôi nghĩ sự giàu có thực sự sẽ không được đo bằng những gì mà mình đang có mà bằng những gì mình mong muốn trở thành. Mỗi người sẽ phải vượt lên trên những giới hạn của chính mình và làm chủ cuộc sống, chỉ như vậy mình mới có được một cuộc sống ý nghĩa.”

Chị Vương Thị Thanh đại diện ICO Holdings với phần trình bày ấn tượng bằng hình vẽ mindmap

Chị Vương Thị Thanh cũng bổ sung thêm về quan điểm thành công: “Để đạt được thành công thì theo tôi ngoài niềm tin, không thể thiếu kiến thức chuyên môn. Có được kiến thức là điều quan trọng nhưng kiến thức được chuyên sâu còn quan trọng hơn.”

Chị Nguyễn Thúy Nga chia sẻ tại buổi sinh hoạt sách

Chị Nguyễn Thúy Nga – Trưởng ban Truyền thông Marketing ICOEdu bày tỏ: “Như Thomas Edison còn thất bại hơn 10.000 lần trước khi ông hoàn thiện việc phát minh bóng đèn thì tại sao chúng ta không biết chấp nhận những thất bại tạm thời và chỉnh sửa kế hoạch hành động cho đến khi thành công?”.

“13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” ngoài giá trị làm giàu về vật chất, còn giúp làm giàu nhiều khía cạnh khác của cuộc sống

Kết thúc buổi sinh hoạt sách, các CBNV tham gia đều cho rằng cuốn sách ngoài việc giúp cho mỗi người giàu có về mặt vật chất thì nó còn giúp làm giàu thêm cho cuộc sống ở tất cả các phương diện. Với những giá trị to lớn và ý nghĩa đó, Ban tổ chức câu lạc bộ sinh hoạt sách của khối văn phòng điều hành Tập đoàn quyết định sẽ tiếp tục sinh hoạt cuốn sách này vào số tháng 4 tới.

Còn bạn, nếu thực sự khát khao với niềm tin mãnh liệt vào sự đổi thay từ chính mình, bạn sẽ là người tiếp theo ứng dụng thành công nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu của Napoleon Hill chứ?


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *