Hướng tới kỷ niệm 11 năm thành lập Tập đoàn ICOGroup (29/04/2008 – 29/04/2019), rất nhiều các hoạt động đã và đang được người ICO hưởng ứng như đồng loạt thay avatar chào mừng, gửi gắm lời chúc, tham gia ngày hội “ICO Day”, tham gia cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc ICO Day”… hứa hẹn tất cả sẽ mang đến những phút giây đáng nhớ cho tất cả cán bộ nhân viên.

11 tuổi – Mốc thời gian ghi dấu những bước chân, chặng đường đầy nỗ lực của Tập đoàn ICOGroup

ICO-er gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Tập đoàn

Hòa trong niềm vui chung khi ngày sinh nhật Tập đoàn đang đến gần, rất nhiều những lời chúc ý nghĩa đã được cán bộ nhân viên (CBNV) gửi gắm tới Ban lãnh đạo. Đặc biệt những lời chúc như “chúc Tập đoàn ngày càng thịnh vượng và không ngừng vươn xa” hay “chúc các CBNV sẽ luôn đoàn kết để đưa ICOGroup trở thành tập đoàn nhân lực số 1 tại Việt Nam”… là những lời chúc chất chứa rất nhiều mong muốn và niềm tự hào của mỗi người ICO.

Những mong muốn và chia sẻ ý nghĩa về ngày 29/4 được các CBNV bày tỏ

ICO-er đồng loạt thay khung avatar chào mừng sự kiện

Từ ngày 17/04, đúng 10 ngày trước khi diễn ra sự kiện, tất cả các CBNV sử dụng Facebook cá nhân đều có thể thực hiện thay khung nền hình đại diện “ICOGroup sinh nhật 11 năm” để hướng về ngày kỷ niệm. Chỉ sau vài giờ đăng tải khung avatar, rất nhiều CBNV đã hưởng ứng tham gia đổi ảnh đại diện của mình trên Facebook.

Lãnh đạo ICOGroup luôn là những người tiên phong hưởng ứng các phong trào lan tỏa

Đặc biệt, đi đầu trong công cuộc này không thể không nhắc đến các vị lãnh đạo tiên phong của ICOGroup như: Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ ICOEURO Nguyễn Xuân Trường; Phó TGĐ ICOEdu Hoàng Thanh Nam; TGĐ ICO Manpower Nguyễn Anh Tuấn, TGĐ ICO Job Bùi Tuấn Ngọc; TGĐ ICO Language Nguyễn Quang Đức, TGĐ ICO Travel Nguyễn Trường Sơn… và một loạt các Giám đốc chi nhánh như Bắc Giang, Hà Nội, Phú Thọ, Nghệ An, Gia Lai, Đắk Lắk, Đồng Tháp, Cà Mau… đều hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình. Chính sự đi đầu của đội ngũ lãnh đạo ICOGroup đã giúp sự kiện được lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội.

Khung hình avatar đã tạo được hiệu ứng khá tốt trong cộng đồng mạng người ICO

Chia sẻ về khung hình avatar kỷ niệm, đa số CBNV đều bày tỏ sự thích thú và hào hứng. Nhiều cán bộ còn vận động cả người thân, bạn bè tham gia hưởng ứng thay avatar. Mỗi cán bộ của ICOGroup chắc hẳn sẽ đều không muốn avatar của mình kém nổi bật và lạc lõng? Nếu như CBNV nào chưa thay khung avatar, rất đơn giản chỉ cần truy cập tại đây , sau đó gõ tìm kiếm “ICOGroup-11th” để xuất hiện khung ảnh ICOGroup ➡ chọn “sử dụng làm ảnh đại diện” sau khi đã chỉnh ảnh và thời gian dùng khung ảnh.

Cùng tham gia ngày hội “ICO Day”

Theo chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn, ICOGroup cần phải có một ngày truyền thống để toàn bộ các thành viên cùng hướng về và thể hiện sự đoàn kết nhất trí nội bộ. Ngày đó phải thể hiện được sự tri ân với những đóng góp của các thành viên, thấy được niềm tự hào khi mỗi cán bộ được đứng trong hàng ngũ của tổ chức.

Ngày 29/04 chính thức trở thành ngày “ICO Day” của Tập đoàn ICOGroup

Chính vì lẽ đó, Chủ tịch Nguyễn Quang Tuấn đã quyết định lựa chọn ngày 29/04 – ngày thành lập Tập đoàn – là ngày “ICO Day”. Tuy nhiên, do kỳ nghỉ lễ 30/04 – 01/05 năm nay được nghỉ dài, nên để tạo điều kiện cho cán bộ Tập đoàn có một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn nhất, chủ tịch đã chỉ đạo các hoạt động của ngày “ICO Day” năm 2019 sẽ được tổ chức linh động từ ngày 27 – 29/04.

Nhiều hoạt động sôi nổi cũng sẽ được diễn ra

Trong ngày ICO Day 2019 sẽ có rất nhiều các hoạt động nổi bật sẽ được diễn ra như: Tọa đàm “Tinh thần làm chủ người ICO”, tham gia cuộc thi “Rung chuông vàng” phiên bản người ICO, hoạt động team building, tham gia thi ảnh “Khoảnh khắc ICO Day”… cùng nhiều hoạt động xen kẽ sôi nổi khác. Các hoạt động này sẽ được đồng loạt diễn ra tại tất cả chi nhánh và đơn vị thành viên của Tập đoàn ICOGroup khắp trong, ngoài nước.

Đặc biệt, ngày ICO Day 2019 sẽ hướng đến chủ đề chính là “tinh thần làm chủ của người ICO”. Theo đó, mỗi người ICO cần phải hiểu được tư duy và ý thức về vai trò làm chủ, phải làm việc bằng thái độ của người làm chủ và quan trọng nhất là phải thấu hiểu: sự nghiệp ICOGroup không phải của riêng ai mà là của chính người ICO. Tất cả những nhận thức này sẽ được trực tiếp Ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup chia sẻ trong buổi tọa đàm ở các đơn vị.

Với các chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 11 năm thành lập, hy vọng đây sẽ là dịp để mỗi thành viên ICOGroup thêm gắn kết và thể hiện được trách nhiệm cũng như tinh thần làm chủ của mình trong những chặng đường sắp tới./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *