ICOCONSTRUCTION KHẲNG ĐỊNH UY TÍN TỪ NHỮNG BÀN TAY VÀNG


Tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ các công trình là thước đo chính xác nhất năng lực của các công ty xây dựng, trong đó có ICOConstruction. Bởi vậy, nguồn nhân lực có tay nghề cao chính là át chủ bài để đảm bảo và gia tăng sức mạnh cốt lõi của doanh nghiệp.

Trong nhiều năm trở lại đây, cái tên Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang (ICOConstruction) liên tục xuất hiện trên thị trường xây dựng chất lượng cao. Con đường phấn đấu trở thành công ty xây dựng hàng đầu khu vực phía Bắc là kim chỉ nam hành động của ban lãnh đạo cũng như toàn thể người lao động trong Công ty. Trong mỗi công trình, ICOConstruction đều đặt ra yêu cầu rất cao về chất lượng, thẩm mỹ.

Đại diện ICOConstruction tại một buổi đấu thầu với chủ đầu tư

ICOConstruction đã xây dựng những dự án chất lượng mang lại niềm tin của đối tác và tạo dấu ấn đậm nét cho mình. Không khó để kể những dự án mà ICOConstruction đã gây được tiếng vang và được chủ đầu tư đánh giá cao về tiến độ và chất lượng như: Chi cục Thuế thành phố Bắc Giang, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang, Ban chỉ huy quân sự huyện Lục Ngạn, Hạ tầng khu dân cư Thân Khuê – Song Mai, Trường mầm non Ngô Quyền…

Ngoài được giới chuyên gia và các chủ đầu tư chấm điểm cao, ICOConstruction còn tạo lập được nền tảng bền vững từ ý thức của mỗi thành viên trong Công ty, tạo lập được văn hóa đề cao sự chuyên nghiệp và chất lượng, bởi vậy các hoạt động nhằm thúc đẩy động lực phấn đấu của nhân viên, người lao động được ban lãnh đạo luôn quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *