CHỦ ĐẦU TƯ VÀ CÔNG CUỘC TÌM CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN TẠI BẮC GIANG

Công cuộc tìm kiếm và lựa chọn một công ty xây dựng uy tín tại Bắc Giang chưa bao giờ là đơn giản. Để không bị nhầm lẫn và lựa chọn sai, chủ đầu tư cần đặt ra các tiêu chí chọn lựa nhất định, để làm thước đo quy chuẩn khi quyết định bắt tay hợp tác.

1. Thông tin pháp lý của công ty

Một công ty xây dựng uy tín tại Bắc Giang là công ty có đầy đủ thông tin có giá trị pháp lý như: Giấy phép kinh doanh, mã số thuế, thời gian hoạt động của công ty, ngành nghề hoạt động, thông tin liên hệ (địa chỉ công ty, website, fanpage, email)…

Website chính thức của ICOConstruction, cung cấp đầy đủ các thông tin hoạt động của công ty

Những thông tin và giấy phép trên, đảm bảo cho sự hoạt động chính thống của công ty, được pháp luật giám sát và bảo hộ. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng nhất khi chủ đầu tư bắt đầu tìm hiểu và làm việc với công ty xây dựng.

2. Kinh nghiệm và năng lực

Các kinh nghiệm được xây dựng trong suốt quá trình hình thành và hoạt động của công ty. Đây cũng là một trong những giá trị thẩm định mấu chốt, cho thấy năng lực và khả năng thực hiện. Dựa vào các công trình đã được thi công và sự phản ánh chất lượng trước, trong và sau hoàn thiện công trình, chủ đầu tư sẽ có được sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất với ý tưởng và quy mô công trình đang có. Đảm bảo được tính hiệu quả và chất lượng tốt nhất khi thực hiện.

3. Quy mô và khu vực hoạt động

Khẳng định được hiệu quả trong hoạt động xây dựng của công ty thông qua các dự án thực hiện. Không chỉ tập trung tại một khu vực nhất định mà còn có sự phân bố và quy mô hoạt động rộng rãi.

Một công ty xây dựng uy tín tại Bắc Giang sẽ có khả năng thực hiện những hình thức đánh giá về cả thông tin, kinh nghiệm và quy mô như trên. Bởi uy tín sẽ là kim chỉ nam dẫn đến sự thành công cho tổ chức.

Chi cục Thuế thành phố Bắc Giang – một công trình mà ICOConstruction đã thiết kế

Tự hào và được đánh giá là công ty xây dựng uy tín tại Bắc Giang hiện nay, đã thực hiện nhiều công trình lớn như: Ban chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang, chi cục Thuế thành phố Bắc Giang, hạ tầng khu dân cư Tân Dĩnh, trường mầm non Ngô Quyền… Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang (ICOConstruction) chắc chắn sẽ là lựa chọn hiệu quả cho các dự án xây dựng của chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *