KHÔNG VÌ DỊCH BỆNH MÀ ẢNH HƯỞNG ĐẾN TIẾN ĐỘ CÁC DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

Đó là mục tiêu mà Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng Bắc Giang (ICOConstruction) đang hướng tới trước những ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19.

Từ đầu năm 2020 tới nay, cả nước đã và đang trải qua tới 04 làn sóng dịch bệnh Covid-19, những quy định phòng chống dịch, giãn cách xã hội khiến thị trường gặp nhiều khó khăn hơn.

Mặc dù vậy, tại các dự án và công trình của ICOConstruction vẫn luôn quyết tâm đương đầu mọi khó khăn, tìm mọi biện pháp tốt nhất để phối hợp cùng các nhà thầu tổ chức thi công liên tục, vừa đảm bảo các nguyên tắc phòng chống dịch, vừa giữ vững cam kết về tiến độ xây dựng.

Theo ban lãnh đạo ICOConstruction, việc dịch bệnh diễn ra là không ai mong muốn và rất khó lường, tuy nhiên, với mục tiêu đảm bảo kế hoạch hoàn thành dự án như cam kết, ICOConstruction luôn chủ động tìm hướng giải quyết nhanh nhất, tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo về an toàn và chất lượng thi công.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công đường giao thông và hệ thống kỹ thuật của dự án dịch vụ Song Khê – Nội Hoàng mà ICOConstruction đang trực tiếp giám sát, được đánh giá cao về tiến độ triển khai:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *